Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
spot_img
Trang chủCông nghệViệc làm tại javascript

Việc làm tại javascript

Đây là công việc được thực hiện để lập kế hoạch theo dõi các tính năng phát triển của sản phẩm được thực hiện dựa trên ngôn ngữ lập trình phổ biến trong lĩnh vực phát triển web, thiết bị di động trò chơi như Javascript, Swift, GO, PHP… Phần lớn các trang web lớn đều dựa vào javascript để tạo các trang web tương tác hiển thị nội dung cho người dùng đồng thời tận dụng tính năng của nó để ứng dụng vào trong quá trình làm việc xây dựng kế hoạch theo dõi phát triển sản phẩm và tương tác với người dùng.

Mô tả công việc

Bạn sẽ được tuyển dụng javascript và trở thành thành viên của Team Agile cụ thể là team Dew với nhiệm vụ chính được làm việc trực tiếp với các bộ phận như Designer, PO, và bộ phận lãnh đạo kỹ thuật technical lead để lên ý tưởng lập kế hoạch triển khai (coding) các tính năng của sản phẩm. Tóm lại bạn là người kiểm soát các giai đoạn quá trình làm việc theo đúng chu kỳ được đưa ra đồng thời phải đảm bảo công việc theo đúng tiến độ kịp hạn deadline ban đầu đề ra.

Từ những nội dung ý tưởng được đưa ra sẽ chuyển thành một task có khả năng thực thi được. Từ task đó chuyển hóa thành sản phẩm có khả năng chuyển giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó sẽ có những buổi off team để cùng nhau bàn luận về các mặt kỹ thuật và các vấn đề phát sinh trong chu trình làm việc.

Hỗ trợ các thành viên nhóm làm việc với các chức năng phức tạp tham gia nhận xét đưa ra ý kiến đồng thời đánh giá các source code của các thành viên trong nhóm.

Kiểm tra mã lập trình và khắc phục lỗi.

Kiểm tra phần mềm cuối cùng để đảm bảo mọi thứ đều hoàn thiện, nên sử dụng các phản hồi để phát triển phần mềm tốt hơn.

Yêu cầu công việc

Không kể độ tuổi hay giới tính

Phải đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn căn bản về IT(có kinh nghiệm về mảng Front-end hiểu sâu về cách tối ưu CSS và javascript, nắm được GraphQL và một trong số các Framework Vue Js, Nustjs hoặc Framework SPA Js bất kì ) , kinh nghiệm ít nhất một năm trong ngành IT 

Có đam mê với lập trình, tư duy lập trình hướng đối tượng tốt, luôn sẵn sàng trao dồi các kiến thức về công nghệ trong chuyên ngành, có cả hai kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm tùy thuộc vào trường hợp và tính chất công việc, có khả năng đọc hiểu và đọc tài liệu tiếng anh.

Công việc này sẽ đem lại được lợi ích gì cho bạn ?

Ngoài việc được thỏa đam mê về công việc lập trình thì nguồn thu nhập sẽ tương ứng với kinh nghiệm và quyền lợi trong quá trình làm việc 

THU NHẬP = LƯƠNG CỨNG + TRỢ CẤP

Mức lương hợp lý tương ứng với công việc và vị trí sẽ được cụ thể sau buổi phỏng vấn 

Lương cứng sẽ dựa vào kĩ năng kinh nghiệm và mức độ trách nhiệm với công việc của từng người tiềm năng của bạn sẽ đem lại giá trị và cam kết lợi ích của từng cá nhân.

Được làm việc cùng những người có thâm niên lâu năm trong ngành học hỏi kinh nghiệm được tham gia cộng đồng và hội nghị mở Nguồn tại Việt Nam.

Không gian làm việc hiện đại thư giãn thoải mái dễ tập trung làm việc, có khả năng cân bằng công việc với cuộc sống, được trợ cấp ăn trưa, được hỗ trợ khám sức khỏe định kì hàng năm và các quyền lợi khác theo luật lao động, được hưởng các chuyến du lịch hằng năm do công ty tổ chức và các hoạt động giao lưu xây dựng nhóm thú vị khác.

Ngành nghề

Việc làm designer

Việc làm nodejs

Việc làm python

Giới thiệu về công ty

LINAGORA là tập đoàn số một của Pháp hoạt động trong lĩnh vực Phần mềm Nguồn mở và dẫn đầu tại thị trường Pháp về Giải pháp Nguồn mở với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 180 chuyên gia làm việc tại trụ sở ở Pháp, Canada, Tunisie và Việt Nam.

LINAGORA VIETNAM là công ty chuyên sản xuất các Phần mềm Nguồn mở và cung cấp các dịch vụ tư vấn về công nghệ mã nguồn mở. Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng và đối tác triển khai lắp đặt, bảo trì và đào tạo người dùng sử dụng các Phần mềm Nguồn mở trong các dự án chuyển đổi số tại Việt Nam.

LINAGORA Việt Nam được thành lập năm 2015, với sứ mệnh “Xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số bền vững cho Việt Nam”, nhiều dự án mang tầm cỡ quốc gia và các chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chuyên về mã nguồn mở đã và đang triển khai ở Việt Nam. Do vậy, Linagora luôn tìm kiếm ứng viên tài năng và những ứng viên tiềm năng tham gia cùng chúng tôi để thực hiện sứ mệnh này.

Tại Linagora Vietnam, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, vui vẻ và luôn thay đổi không ngừng để thích ứng với nhu cầu phát triển của các ứng viên và điều đó cũng là giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Tuyển dụng lập trình viên theo nhiều ngôn ngữ:

Tuyển dụng một số vị trí khác:

Để đăng tin tuyển dụng bạn có thể tham khảo các dịch vụ như dịch vụ headhunter, dịch vụ headhunt của freeC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY