Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
spot_img
Trang chủThể thaoPhú Thọ đã sẵn sàng cho các trận đấu ở bảng A

Phú Thọ đã sẵn sàng cho các trận đấu ở bảng A

Hiện tại, sân vận động Việt Trì đã hoàn thiện chuẩn bị cho trận đấu ở bảng A môn bóng đá Nam SEA Games 31.

U23 Việt Nam sẽ thi đấu tại sân Việt Trì, Phú Thọ.
U23 Việt Nam sẽ thi đấu tại sân Việt Trì, Phú Thọ.

Môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ khởi tranh từ ngày 6/5-21/5/2022, trong đó bảng đấu của đội tuyển U23 Việt Nam và một trận Bán kết sẽ được tổ chức tại thành phố Việt Trì.

Ngoài sân thi đấu chính thức là sân vận động Việt Trì, Ban tổ chức (BTC) đã chuẩn bị 2 sân tập cho các đội tuyển là sân Khu liên hợp TDTT tỉnh, sân Tổng công ty Giấy Việt Nam và một sân tập dự phòng là sân huyện Tam Nông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, ông Hồ Đại Dũng khẳng định cho đến thời điểm hiện tại, về cơ bản tất cả các hạng mục phục vụ cho công tác tổ chức tại Phú Thọ đã bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Kế hoạch đón tiếp các đại biểu, các đội tuyển, lực lượng giám sát, trọng tài, các phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện, phương án phát hành vé… đều được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

Ông Hồ Đại Dũng tin tưởng, với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo, công tác tổ chức các trận đấu môn bóng đá nam tại Phú Thọ sẽ thành công về mọi mặt.

Tại cuộc họp, thay mặt BTC môn bóng đá nam SEA Games 31, Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành đề nghị các thành viên BTC địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với BTC trung ương để sớm hoàn thiện các hạng mục công việc chuẩn bị cho các trận đấu.

Ông Lê Văn Thành nhấn mạnh, bảng đấu tại Phú Thọ có sự góp mặt của ĐT U23 Việt Nam nên thu hút sự quan tâm rất lớn của truyền thông báo chí và đông đảo người hâm mộ. Do vậy, công tác tổ chức cần phải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng về mọi mặt, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất, công tác đảm bảo an ninh an toàn và công tác y tế, dịch tễ.

phu-tho-da-san-sang-cho-cac-tran-dau-bang-A-1
Ông Hồ Đại Dũng – PCT UBND tỉnh Phú Thọ (trái) và ông Lê Văn Thành – PCT LĐBĐVN (phải) chủ trì cuộc họp. Ảnh: Nam Khánh.

Theo PLVN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY