Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
spot_img
Trang chủThời sựNiềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Nhiều người đang tìm hiểu về niềng răng quan tâm nhất đến chi phí. Vậy giá niềng răng rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu và ở đâu uy tín nhất? Tìm hiểu bài viết bên dưới với ĐĂNG LƯU.

>>> Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Giá Bao Nhiêu?

Giá niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp, thời gian điều trị và tình trạng của từng trường hợp. Các chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn, chẳng hạn như hô, móm, vẩu, răng lệch lạc hoặc thưa.

Những bạn quan tâm đến chi phí niềng răng rẻ nên biết rằng niềng răng mắc cài kim loại hiện là phương pháp rẻ nhất. Niềng răng mắc cài kim loại thông thường chỉ có giá 31 triệu đô la. Trong khi đó, niềng răng bằng khay trong suốt không cần mắc cài có thể có giá từ vài ngàn đô la, trong khi niềng răng mắc cài sứ có thể có giá từ 44 triệu đô la trở lên.

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

>>> Dịch Vụ Niềng Răng Giá Rẻ Nhất Bao Nhiêu?

3 yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng giá rẻ hay không

Phương pháp niềng răng

Phương pháp chỉnh nha cố định hiện có giá rẻ nhất. Phương pháp niềng răng này cho phép các mắc cài được gắn cố định lên bề mặt răng và răng dịch chuyển từ từ trên cung hàm nhờ lực từ dây cung.

Phương pháp niềng răng trong (mắc cài được gắn mặt trong của răng) và không mắc cài (mắc cài trong suốt) đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, khiến người đối diện khó nhận biết là bạn đang niềng răng.

Mỗi loại khí cụ cơ bản được sử dụng để niềng răng là khay niềng, dây cung và mắc cài. Chi phí cho mỗi loại khác nhau sẽ khác nhau. Giá thấp nhất cho niềng răng mắc cài kim loại hiện nay khoảng từ 27 triệu đồng, trong khi giá cao nhất cho niềng răng Invisalign là 120 triệu đồng.

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

Ngoài ra, bạn có thể suy nghĩ về việc lựa chọn các loại khí cụ niềng răng khác nhau, chẳng hạn như khay niềng trong suốt, mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ, khi bạn cân nhắc nhiều về chi phí niềng răng. Các khí cụ niềng răng rất khác nhau và được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Mục đích chính của việc sử dụng các loại khí cụ niềng răng là giúp răng di chuyển tốt hơn. Do đó, nếu bạn lo lắng về chi phí niềng răng rẻ, bạn nên chọn mắc cài kim loại thường thay vì mắc cài sứ.

Bạn cũng có thể thay thế mắc cài kim loại bằng mắc cài sứ hoặc mắc cài pha lê thay vì khay trong suốt nếu bạn có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ do công việc của mình yêu cầu thường xuyên giao tiếp với nhiều người. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí niềng răng bằng cách sử dụng phương pháp tính toán này.

Mức độ khiếm khuyết của răng trước khi niềng

Niềng răng là một phương pháp điều trị hiệu quả cho các khiếm khuyết răng như hô, móm, thưa và lệch lạc. Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ nặng của răng được niềng. Ví dụ: Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại, giá của nó có thể dao động từ 27 đến 35 triệu đô la. Chi phí có thể chỉ là 27 triệu đô la nếu răng của bạn lệch lạc ở mức trung bình và tình trạng răng của bạn không quá khó khăn. Chi phí có thể lên tới 31-35 triệu đô la nếu tình trạng răng của bạn phức tạp hơn, chẳng hạn như nhiều răng lệch lạc, răng mọc ngầm hoặc mất răng.

Một yếu tố có thể làm tăng chi phí niềng răng của bạn, cùng với mức độ răng, là tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Bạn có thể chỉ cần cạo vôi và bắt đầu niềng nếu răng miệng của bạn khỏe mạnh. Ngược lại, điều trị các bệnh lý tổng quát như sâu răng, viêm nướu và viêm nha chu có thể làm tăng chi phí niềng răng của bạn.

Nha khoa niềng răng mà bạn lựa chọn

Nha khoa niềng răng mà bạn chọn sẽ quyết định chi phí niềng răng thấp nhất. Bảng giá niêm yết có thể khác nhau ở các địa điểm niềng răng. Điều này phụ thuộc vào nhiều thứ, chẳng hạn như đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và máy móc.

Điều này khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi chọn nha khoa niềng răng giá rẻ. Không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm và chuyên môn để niềng răng vì không phải nha khoa nào cũng có khả năng làm điều đó. Chi phí niềng răng bao gồm các chi phí liên quan đến bác sĩ, trang thiết bị và nhân viên hỗ trợ trong khoảng thời gian khoảng một đến ba năm. Những người quan tâm đến các dịch vụ niềng răng giá rẻ phải chú ý đến điều này. Tiết kiệm chi phí là đúng, nhưng bạn không nên dính vào những nha khoa lừa đảo, sử dụng các chiến thuật niềng răng quá rẻ để lấy tiền của người niềng.

Chi phí niềng răng quá thấp có thể gây ra nhiều vấn đề, chẳng hạn như bác sĩ niềng răng không có chuyên môn hoặc kinh nghiệm về chỉnh nha, trang thiết bị kém chất lượng và không đủ kiến thức để đưa ra một phác đồ điều trị a toàn và tốt nhất cho bạn. Những mối nguy hiểm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân, bao gồm răng sai khớp cắn tồi tệ hơn, đau khớp thái dương hàm, rủi ro lệch hàm, biến dạng khuôn mặt và mất răng sớm, tồn tại cùng với những vấn

Niềng răng giá rẻ và uy tín tại TPHCM

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ
Niềng răng mắc cài kim loại 31- 43 triệu đồng
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc / tự khóa 44 – 56 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ cao cấp 44 – 56 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự đóng / tự khóa 50 – 62 triệu đồng
Niềng răng mắc cài mặt trong 85 – 125 triệu đồng
Niềng răng trong suốt Invisalign 100 – 150 triệu đồng

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: https://nhakhoadangluu.com.vn/
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY