Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img
Trang chủXây dựngNhà bằng gỗ ngoài trời

Nhà bằng gỗ ngoài trời

Mộc Trần Gia hỗ trợ thiết kế và thi công nhà gỗ ngoài trời, đưa ra những mẫu nhà chất lượng cho khách hàng. Hỗ trợ thu hút khách hàng đến địa điểm kinh doanh dịch vụ.

  1. Ưu điểm của nhà gỗ ở ngoài trời

Trước khi đầu tư xây dựng một ngôi nhà gỗ ngoài trời, bạn nên nghiên cứu các mẫu mã, chất lượng và tính năng khác nhau và xác định những lợi ích thực sự vượt trội so với yêu cầu về tài chính và thời gian của ngôi nhà. Lên kế hoạch, chuẩn bị và xây dựng toàn bộ một ngôi nhà gỗ ngoài trời.

Tạo điểm nhấn trong khu vườn của bạn.

Nếu bạn có một khu vườn mà bạn cảm thấy chưa được tận dụng, thì việc xây dựng một ngôi nhà gỗ ngoài trời sẽ giúp thu hút sự chú ý của bạn. Đồng thời cho phép bạn có thêm không gian riêng tư để thư giãn sau một ngày dài làm việc. Căn nhà gỗ nó tương tự như “thế giới riêng tư” của bạn.

Nhà gỗ ngoài trời không tốn kém, thi công nhanh chóng, tuổi thọ lâu dài.

Nhà gỗ ngoài trời không tốn kém vì vật liệu đơn giản, thời gian thi công ngắn, chịu được nắng mưa. Nơi đây ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, rất lý tưởng để ở và kinh doanh.

Gỗ là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

Các nhà gỗ ngoài trời được xây dựng từ vật liệu xây dựng bền vững, có thể tái tạo được trồng và mọc lại tại địa phương gần các cơ sở sản xuất.

Chúng không chỉ tiết kiệm năng lượng và có lượng khí thải carbon thấp mà còn cung cấp một môi trường sống tự nhiên, lành mạnh, thoải mái và ấm cúng.

Hơn nữa, gỗ không chỉ thân thiện với môi trường mà còn là chất cách nhiệt tự nhiên tuyệt vời, là lựa chọn tốt cho tất cả các công trình bạn định sử dụng quanh năm do tính cách nhiệt của các cấu trúc bằng gỗ. Dễ dàng hơn nhiều để đạt được giá trị cách nhiệt rất cao với các vật liệu dẫn nhiệt như đá, gạch hoặc bê tông.

  1. Quy trình thi công nhà gỗ ngoài trời của Mộc Trần Gia

Các bước sau đây được thực hiện trong quá trình thi công nhà gỗ ngoài trời của Mộc Trần Gia:

Đắp nền và chuẩn bị mặt bằng

Mộc Trần Gia sẽ bắt đầu đào bằng cách loại bỏ lớp đất mặt. Sau đó, họ sẽ bắt đầu lót ván chân tường, chúng sẽ hỗ trợ nền móng cho ngôi nhà của bạn.

Sau đó Mộc Trần Gia sẽ đổ bê tông vào chân tường trước khi bắt đầu tạo móng cho tường.

Họ đổ bê tông theo hình thức sau khi chúng tôi đóng khung các cửa sổ và sau đó bắt đầu lắp đặt hệ thống sàn. Có một số loại móng (PWF, ICF, CMU và đúc sẵn), nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào tường móng bê tông đổ.

Tháo khung gỗ

Đội ngũ xây dựng của chúng tôi sẽ nâng các khung gỗ lên, đặt chúng vào vị trí công việc và cố định chúng trên mặt đất.

Thi công và lắp đặt

Các SIP sau đó được lắp vào khung gỗ. Khung gỗ tầng hai và sàn ngoài trời sẽ được lắp đặt để có thể hoàn thiện phần mái.

Các SIP trên mái cũng được lắp đặt để tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng. Trước khi hoàn thiện bên ngoài, một lớp bọc nhà được lắp đặt để bảo vệ các SIP.

Lắp đặt cửa

Giai đoạn này sẽ bao gồm việc lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào.

Hoàn thiện bên ngoài

Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ hoàn thành phần trang trí bên ngoài và sau đó lắp đặt mái nhà, cũng như lắp đặt các tấm vách ngang vát (tấm ốp AKA) trên các bức tường và xoay các đầu hồi. Một lớp sơn bên ngoài sẽ được phủ lên chúng.

  1. Mộc Trần Gia nhận thiết kế và thi công nhà gỗ ngoài trời.

Hiện tại, Mộc Trần Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà gỗ ngoài trời. Nhiều mẫu nhà gỗ đẹp, đội ngũ kiến ​​trúc sư trình độ cao. Hỗ trợ khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng.

Nguồn: https://thicongnhago.vn/nha-go-ngoai-troi

  1. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 – KP3C Phường Thạnh Lộc – Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng – 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn

Xem thêm:

https://thicongnhago.vn/nha-go-tren-cay-2

https://thicongnhago.vn/nha-go-co-truyen

https://thicongnhago.vn/nha-tre-bamboo

https://thicongnhago.vn/nha-go-luc-giac

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY