Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
spot_img
Trang chủDoanh nghiệpNam Long (HOSE: NLG) ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng...

Nam Long (HOSE: NLG) ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng uy tín

Ngày 8-4, Nam Long đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các nhà thầu cung ứng vật liệu xây dựng uy tín.

Đây là lời khẳng định của Nam Long trong việc nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm, sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Cụ thể trong buổi kí kết, Nam Long đã thỏa thuận hợp tác với các thương hiệu uy tín như Tập đoàn QH Plus (thép xây dựng, phụ kiện xây dựng); Nhựa Đồng Nai (DNP Holdings) (ống nhựa, phụ kiện, các giải pháp cao tầng); Solus (gạch ốp lát, sàn gỗ); Secoin ( gạch ngói nghệ thuật); Duhal (thiết bị chiếu sáng, đèn led)…

nam-long-hose-nlg-ky-thoa-thuan-voi-nhieu-nha-cung-ung-uy-tin
Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long phát biểu tại buổi ký kết

Theo thỏa thuận, từng nhóm nhà cung cấp với các tiêu chí phù hợp với đa dạng các dòng sản phẩm của Nam Long như căn hộ vừa túi tiền EHome/EHomeS, căn hộ biệt lập Flora/ Flora +, nhà phố-biệt thự Valora, các dòng biệt thự, dinh thự cao cấp trong hệ sinh thái khu đô thị Nam Long ; sẽ đồng hành cùng Nam Long trong việc cung cấp, đảm bảo chất lượng vật liệu tại toàn bộ các dự án khu đô thị tích hợp của chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

“Bên cạnh đơn vị phát triển bất động sản tên tuổi uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như Hankyu Hanshins, Nishi Nippon Railroad- (Nhật), CM+(Úc), Lascal (Nhật), Royal Haskoning DHV(Hà Lan), Aurecon (Úc), Swan & Maclaren (Singapore), TwoG, Ardor, Hòa Bình, Newtecons,…việc các đối tác cung cấp VLXD và giải pháp công trình tốt đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong chuỗi cung ứng và phát triển dự án của chúng tôi. Nam Long vô cùng tin tưởng vào sự hợp tác này và hi vọng cùng nhau, chúng tôi sẽ phát triển được những dự án, khu đô thị chất lượng và bền vững”. “- ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Nam Long Group cho biết.

nam-long-hose-nlg-ky-thoa-thuan-voi-nhieu-nha-cung-ung-uy-tin-1

Nam Long Group có 30 năm phát triển, hiện sở hữu hơn 681 hecta quỹ đất sạch với chiến lược phát triển dòng sản phẩm affordable housing và khu đô thị tích hợp quy mô lớn rộng khắp tại các thị trường TPHCM, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng…cung cấp hàng ngàn sản phẩm nhà ở mỗi năm.

Tính chung trong 3 năm gần đây, Nam Long đã được thị trường đón nhận hơn 6.200 sản phẩm căn hộ và biệt thự. Năm 2022, Nam Long tiếp tục triển khai đồng loạt các dự án khu đô thị tích hợp gồm 165ha giai đoạn 1 của Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Akari City (8,5ha), Izumi City (170 hecta), Nam Long- Đại Phước (45 hecta), Nam Long II Central Lake (43 hecta).

Chỉ trong quý I vừa qua, Nam Long đã tiến hành khởi công 400 căn hộ Flora Panorama của Khu đô thị tích hợp Mizuki Park (Bình Chánh); 1600 căn giai đoạn 2 của Akari City (Bình Tân), cất nóc hơn 350 căn nhà ở vừa túi tiền EHome Southgate (Long An).

Việc chuẩn hóa sản phẩm lần này sẽ giúp Nam Long đảm bảo được chất lượng sản phẩm ổn định, đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án, giữ vững cam kết với đối tác và đáp ứng nhu cầu về chất lượng của khách hàng trong thời gian sắp tới.

Theo NLĐ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY