Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
spot_img
Trang chủThời sựHủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể – Thủ tục tiết...

Hủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể – Thủ tục tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc hủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể cần có quyết định nhanh chóng và kịp thời để tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như công sức. Thủ tục cách hủy như thế nào xin quý khách liên hệ với công ty TNHH DV TƯ VẤN QUANG MINH số 0963839005.

Việc đăng ký thành lập cũng như hủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể là việc làm tương đối thường xuyên và phổ biến ngày nay. Khi hoạt động kinh doanh hộ cá thể không còn tốt hay vì vấn đề riêng đôi khi hộ cá thể cần hủy việc đăng ký kinh doanh để bảo toàn lợi nhuận cũng như lợi ích của số đông. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Quang Minh chúng tôi có dịch vụ tư vấn giúp khách hàng cách hủy đăng ký hộ cá thể sao cho bài bản và ít tốn kém nhất.

Dịch vụ hủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể nhanh chóng tại Quang Minh

Khi đăng ký hộ cá thể chúng ta quan tâm đến điều gì thì khi hủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể cũng có các vấn đề tương tự. Để nhanh chóng trong vấn đề giải quyết cần có sự tư vấn đúng đắn kịp thời. Đến với Quang Minh, quý khách sẽ có được:

Thủ tục hủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể kịp thời – gọn nhẹ

Thủ tục hủy đăng ký chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách đơn giản dễ hiểu, cô đọng và tinh gọn nhất có thể và việc thực hiện thủ tục cũng kịp thời kịp lúc để giúp cho quá trình kinh doanh của khách hàng được nhanh gọn.

Hủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể – Thủ tục tiết kiệm thời gian và chi phí

Tư vấn chuyên nghiệp – thanh toán khi thấy hài lòng

Sự chuyên nghiệp là thước đo thành công của một doanh nghiệp vì vậy chúng tôi luôn đề cao và lấy điều đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Quý khách tư vấn với công ty Quang Minh bấy lâu sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp tận tâm với khách hàng, vấn đề của quý khách là vấn đề của chúng tôi. Chỉ khi quý khách hài lòng về dịch vụ, chúng tôi mới nhận sự thanh toán từ quý khách.

Sau thủ tục hủy cần tư vấn gì Quang Minh sẵn lòng hỗ trợ

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, quý khách sẽ không còn bất kì vướng mắc nào vì nay đã có Quang Minh hỗ trợ mọi vấn đề cho tới khi quý khách thấy hài lòng về vấn đề cần chúng tôi tư vấn.

Các bước thực hiện hủy đăng ký hộ cá thể cụ thể là như thế nào?

Để thực hiện việc hủy đăng ký kinh doanh cho hộ cá thể có 2 việc làm chính cần thực hiện chính là:

Bước 1: chấm dứt mọi liên quan, thủ tục với cơ quan thuế là việc hoàn thành nghĩa vụ thuế, đóng mã số thuế để chấm dứt mọi hiệu lực về mã số thuế.

Việc đầu tiên cần làm là xem lại nghĩa vụ đóng thuế của hộ cá thể thời gian qua. Nếu chưa hoàn tất khoản nào, quý khách hãy nhanh chóng thanh toán cho xong phần tiền nợ thuế, có như vậy mới thực hiện được thao tác đóng mã số thuế, chấm dứt mọi hiệu lực.

Sau khi đóng thuế đầy đủ, quý khách thực hiện gửi hồ sơ lên cục thuế để đăng ký chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

Bước 2: đăng ký hủy thủ tục với UBND tại phòng tài chính – kế hoạch, cần các giấy tờ như giấy xác nhận nghĩa vụ với cơ quan thuế và biên bản cuộc họp về việc hộ cá thể đưa ra quyết định hủy đăng ký.

Sau khi nộp xong thủ tục, trong vòng 3 ngày làm việc kể từ lúc nộp đầy đủ hồ sơ, quý khách sẽ được xem xét và trả giấy xác nhận việc hủy đăng ký.

Đến đây thì thủ tục hủy đăng ký kinh doanh đã hoàn tất dành cho hộ cá thể.

Hủy đăng ký kinh doanh hộ cá thể – Thủ tục tiết kiệm thời gian và chi phí

Những vấn đề vướng mắc về việc hủy đăng ký kinh doanh hộ gia đình

  • Quý khách khi muốn chấm dứt hoạt động kinh doanh hộ cá thể cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế để tránh những phiền phức và rắc rối sau này.
  • Việc chấm dứt kinh doanh hộ cá thể không khai báo có thể bị phạt tiền từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng tùy vào mức độ.

Như vậy chúng ta có thể thấy so với việc đăng ký thì hủy đăng ký hộ kinh doanh cá thể cũng phổ biến và đi kèm đó là những việc phức tạp không kém. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất để hủy đăng ký kịp lúc và tránh được các phiền phức, mất mát cần có các bạn có thể liên hệ với công ty Quang Minh để được tư vấn pháp lý dịch vụ thành lập doanh nghiệp và các thủ tục cần thiết để làm nhanh chóng và ít phiền phức. Mọi vấn đề chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong toàn bộ quá trình thụ lý hồ sơ tới khi hoàn tất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY