Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
spot_img
Trang chủCông nghệGiải thích chi tiết Pioneer NFT – “Tấm vé” để sở hữu...

Giải thích chi tiết Pioneer NFT – “Tấm vé” để sở hữu một phần hệ sinh thái ISKRA

Pioneer NFT  & Iskra

Kể từ thời buổi bình minh của nền công nghiệp game, quyền sở hữu đã thành một phần quan trọng. Ngay cả trong những ngày đầu tiên của trò chơi kỹ thuật số, trò chơi bạn chơi là phải là CỦA BẠN. Thời học sinh của chúng ta gắn liền với những thẻ trò chơi Nintendo, hay tự hào sắp xếp các đĩa game PlayStation lên kệ trong phòng ngủ của mình.

Xem thêm: AVALANCHE là gì

Các công ty trò chơi đã từng sản xuất những thứ mà bạn có thể mua, giữ lại và có thể sử dụng bất cứ khi nào và bất cứ khi nào BẠN muốn. Bạn luôn có cảm giác tự hào về quyền sở hữu những gì bạn có thể nắm giữ trong tay.

Thế nhưng, ngày nay với 2,65 tỷ game thủ trên toàn thế giới, việc sở hữu đầy đủ và trọn vẹn một trò chơi là điều khó hình dung. Sau những năm vàng son của những bản game download, đĩa game, thẻ game,…, việc chơi game giờ đây đã thay đổi rất nhiều. Khi những gamer dần quen với nền tảng kỹ thuật số, đột nhiên họ nhận thấy rằng họ đang chơi nhiều hơn và sở hữu ít hơn.

Đây là lý do tại sao blockchain gaming ra đời, một nền công nghiệp game phi tập trung – để trao quyền cho những chủ nhân thực sự của chúng – những game thủ.

ISKRA là một hệ sinh thái như vậy. Thấu hiểu một thực tế, rằng tương lai của game không nằm trong một số ít những nhà phát triển game lớn, mà nằm trong tay người chơi, ISKRA đã tạo ra một mạng lưới phân tán gồm những gamer có quyền vận hành thế giới trò chơi, họ là bất kỳ ai nắm giữ “tấm vé vàng” Pioneer NFT.

NFTs & Utility NFT

NFT là viết tắt của “token không thể thay thế”. Nó là một tệp kỹ thuật số độc nhất vô nhị được lưu trữ trên một blockchain ghi lại ai đã tạo ra nó, ai đã liên kết nó với chuỗi khối, ai đã mua nó và ai đã sở hữu nó trước đây. Đó là một tài sản tiền điện tử hoàn toàn độc đáo chứng minh bạn sở hữu thứ gì đó, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoặc một vật phẩm trong game.

Xem thêm: ETHEREUM là gì

Một số NFT có nhu cầu cao không phải chỉ vì độ hiếm của nó. Có những Utility NFT tạo ra giá trị trong thế giới thực vì chức năng của chúng. Các Utility NFT cung cấp quyền gia nhập, đặc quyền hoặc các lợi ích khác cho chủ sở hữu chúng ngoài việc chứng minh quyền sở hữu bản thân tài sản kỹ thuật số.

BAYC là một NFT phổ biến từ Yuga Labs cho phép bạn sở hữu một bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo, nhưng cũng cho phép bạn trở thành thành viên vào câu lạc bộ xã hội độc quyền của họ, nơi tổ chức các sự kiện trong đời thực. Yuga Labs cũng tung ra một tựa game metaverse Another Side, cùng các NFT được gọi là Other Deeds. Về cơ bản chúng là một phần của một lô đất ảo có thể được bán bằng tiền thật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY