Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img
Trang chủDoanh nghiệpGỗ An Cường (ACG) thúc đẩy phát triển kiến thức và kỹ...

Gỗ An Cường (ACG) thúc đẩy phát triển kiến thức và kỹ năng cho nhân viên

Mới đây, Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường (ACG) ký kết hợp tác với Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Đào Tạo Doanh Chủ. Theo đó, Doanh Chủ sẽ là đơn vị kết nối các giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong mỗi lĩnh vực để đào tạo cho toàn thể nội bộ nhân viên An Cường Group.

Trong bối cảnh hệ thống các chương trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp còn khá mới mẻ, việc triển khai đào tạo cho toàn thể nhân sự còn gặp khá nhiều khó khăn thì những doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề phúc lợi, quan tâm đến lộ trình phát triển và thăng tiến cho nhân sự, vẫn luôn xem trọng việc đào tạo. Đào tạo nội bộ được xem là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để truyền tải được văn hóa doanh nghiệp đến với từng con người đang cùng vận hành hệ thống.

go-an-cuong-acg-thuc-day-phat-trien-kien-thuc-va-ky-nang-cho-nhan-vien
ACG ký kết hợp tác với Công ty đào tạo Doanh chủ phát triển kiến thức và kỹ năng cho nhân viên

ACG ký kết hợp tác với Công ty đào tạo Doanh chủ phát triển kiến thức và kỹ năng cho nhân viên

Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp thực sự phải quyết tâm dành thời gian và nguồn lực, doanh nghiệp phải nắm bắt được thực trạng và phải tiếp tục duy trì thực hành mỗi ngày để hình thành những thói quen sau các khóa huấn luyện ngắn hạn. Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo, Doanh Chủ đã tìm hiểu nhu cầu và hiện trạng thực tế của An Cường để tư vấn các khoá huấn luyện phù hợp.

Theo thoả thuận hợp tác, Doanh Chủ sẽ liên kết gói tổ chức đào tạo gồm 7 chuyên đề bên ngoài kết hợp 11 chuyên đề nội bộ của An Cường để đào tạo cho hơn 500 học viên của An Cường Group.

Ngoài Gỗ An Cường ra MỘC GIA TRẦN là dịch vụ tư vấn, thiết kế, vận chuyển và thi công nội thất tận nơi, tận tình cho khách hàng. Các bạn nên xem chi tiết tại https://thicongnhago.vn/ đây nha

Theo NLĐ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY