Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
Trang chủThời sựĐồng hồ Emporio Armani dành cho nam & nữ 100% hàng chính...

Đồng hồ Emporio Armani dành cho nam & nữ 100% hàng chính hãng

Đồng hồ Emporio Armani Quartz

Đồng hồ Emporio Armani Quartz, còn được gọi là “đồng hồ thạch anh”, có cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi tinh thể dao động trong điện trường.

Vì chúng đơn giản, gọn gàng, thanh lịch và có giá thành hợp lý nên đồng hồ thạch anh là một trong hai kiểu đồng hồ phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm:

  • Đồng hồ Emporio Armani thạch anh có giá thường rẻ hơn.
  • Độ chính xác của bộ máy cao
  • Khả năng chống shock cao
  • Khả năng chống nước tốt

Nhược điểm:

Do phải thay pin định kì nên khi mở máy có thể sẽ ít nhiều tác động đến cấu trúc bộ máy và làm cho các chi tiết linh kiện sai lệch ít nhiều.

Đồng hồ Emporio Armani

Việc tháo lắp máy đồng hồ Emporio Armani thạch anh có thể tạo nên những kẽ hở không cần thiết, làm cho các zoăng không còn khớp với nhau khiến cho bụi bẩn nước có thể lọt vào đồng hồ, làm ảnh hướng đến khả năng hoạt động.

>> Mẫu đồng hồ hanboro sang – xịn – mịn dành cho nam & nữ mới nhất 

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Emporio Armani máy Quartz

Không đeo đồng hồ Emporio Armani thạch anh khi dùng nước nóng, tắm nóng lạnh hoặc xông hơi vì nhiệt độ thay đổi đột ngột và độ co giãn của vỏ và zoăng khiến nước và hơi ẩm lọt vào máy, làm giảm khả năng chống nước của máy và dễ hỏng máy.

Đồng hồ Emporio Armani

Không để khí lạnh của các loại máy điều hoà thổi trực tiếp vào đồng hồ

Đồng hồ Emporio Armani Automatic (đồng hồ tự động, đồng hồ cơ)

Đồng hồ cơ Emporio Armani sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót (Automatic). Khi đeo trên tay, nó chuyển động tự nhiên và không cần thay pin.

>>> Cửa hàng bán Đồng Hồ Emporio Armani Chính Hãng Việt Nam

Có 2 loại đồng hồ cơ Emporio Armani phổ biến hiện nay:

Đồng hồ Emporio Armani Handwinding “Lên dây cót bằng tay” là loại đồng hồ mà người đeo phải vặn núm đồng hồ vào một khoảng thời gian nhất định, thường là bao nhiêu giờ hoặc ngày (số vòng vặn cần thiết tùy thuộc vào loại đồng hồ).

Đồng hồ Automatic Emporio Armani: Chuyển động cánh tay của người đeo tác động đến dây cót của đồng hồ. Điều này không có nghĩa là bạn phải luôn chuyển động cánh tay; đồng hồ cơ Emporio Armani được thiết kế để phù hợp với các hoạt động hàng ngày của chúng ta tại nơi làm việc. Đồng hồ cơ không sử dụng pin như đồng hồ Quarzt.

Ưu điểm:

  • Đồng hồ Emporio Armani Automatic không phải thay pin định kì
  • Thường có thiết kế sang trọng, có giá trị cao về mặt sáng tạo và nghệ thuật

Là một chiếc đồng hồ cơ được tạo ra bởi sự tỉ mỉ và yêu cầu độ chính xác rất cao nên mỗi chiếc đồng hồ cơ giống như một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cả về thời gian, kỹ thuật và tâm sức của nghệ nhân làm ra nó.

Nhược điểm:

 • Độ chính xác không cao bằng đồng hồ Emporio Armani Quarzt.
 • Giá thành thường cao hơn các loại đồng hồ khác cùng thương hiệu Emporio Armani.
 • Có thể bị ảnh hưởng trong môi trường có nhiều từ tính
 • Chống nước kém hơn, khó sửa chữa do kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết nhỏ kết nối với nhau.

Đồng hồ Emporio Armani Solar (Eco Drive Movement)

Các dòng đồng hồ Eco Drive Movement của Emporio Armani Solar sử dụng công nghệ hấp thụ ánh sáng. Đây là loại máy chế tác đồng hồ mới nhất hiện có.

Dòng đồng hồ hoạt động bằng cách hấp thụ ánh sáng và biến nó thành điện bằng cách sử dụng một tấm pin dưới mặt kính đồng hồ.

Ưu điểm:

 • Không phải thay Pin: khả năng hoạt động cao có thể hấp thụ bất cứ nguồn ánh sáng nào kể cả ánh sáng nhân tạo
 • Pin dữ trữ của loại đồng hồ Emporio Armani Solar hoàn toàn không chứa thủy ngân rất thân thiện với môi trường.

Nhược điểm:

 • Độ chính xác không cao bằng đồng hồ Solar Quarzt
 • Tuy nhiên, loại máy này được tích hợp công nghệ đỉnh cao nên có giá thành cao hơn các loại đồng hồ khác cùng thương hiệu Emporio Armani.

Bảo hành, sửa chữa đồng hồ Emporio Armani

Bảo hành của đồng hồ Emporio Armani trên toàn cầu là gì?

Xin lưu ý rằng không có bảo hành toàn cầu, nghĩa là bạn không thể có bảo hành cho đồng hồ của mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Thay vào đó, nó được gọi là bảo hành quốc tế (Emporio Armani international warranty hoặc guarantee).

Bảo hành đồng hồ Emporio Armani ở đâu trên toàn cầu?

Bảo hành quốc tế cho đồng hồ Emporio Armani có nghĩa là nó chỉ có thể được bảo hành tại các địa điểm sửa chữa thuộc sở hữu của hãng Emporio Armani. Những địa điểm này có thể là cửa hàng chính hãng hoặc trung tâm sửa chữa và bảo hành.

Các trung tâm bảo hành chính của Emporio Armani sẽ được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ và thiết bị tối ưu. Ngoài ra, các thợ kỹ thuật sẽ được đào tạo thường xuyên bởi hãng Emporio Armani.

Đồng hồ xách tay Emporio Armani có được bảo hành chính hãng không?

Nhiều cửa hàng được uỷ quyền bán sản phẩm chính hãng Emporio Armani, nhưng họ không được phép tiếp nhận bảo hành quốc tế. Nói cách khác, những cửa hàng đó chỉ chịu trách nhiệm bảo hành những sản phẩm mà họ bán ra; đồng hồ chính hãng được mua từ nơi khác—bao gồm cả đồng hồ xách tay—sẽ không được bảo hành miễn phí tại hãng, mà sẽ phải trả phí cho dịch vụ sửa chữa.

Khách hàng muốn bảo hành đồng hồ quốc tế có thể phải tự gửi chúng đến trung tâm bảo hành quốc tế. Nếu họ không ở gần, họ có thể phải chịu phí vận chuyển hoặc thuế xuất nhập khẩu hàng ra nước ngoài.

Trong trường hợp này, bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách gửi bảo hành đồng hồ đến cửa hàng mà bạn mua nó. Thời gian bảo hành quốc tế chính của hãng Emporio Armani thường là từ một đến ba năm, tuỳ theo máy cơ hay máy pin. Hạn bảo hành quốc tế của một số mẫu có thể lên đến năm năm hoặc lâu hơn.

Làm thế nào để tìm trung tâm bảo hành và sửa chữa chính thức của Emporio Armani?

Để tìm Trung tâm bảo hành và sửa chữa chính thức của hãng đồng hồ Emporio Armani, bạn có thể truy cập trang web của hãng, tìm phần “Trung tâm bảo hành”, “Trung tâm tìm kiếm” hoặc “Trung tâm toàn cầu”, sau đó nhập quốc gia và vị trí của bạn.

Liên hệ mua hàng

 • Địa chỉ:
  • TP.HCM: 70 Lữ Gia, F.15, Quận 11
  • Hà Nội: 266 Đội Cấn, Q.Ba Đình
 • Hotline: 0766 938 983
 • Website: https://donghogiatot.vn/
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY