Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
spot_img
Trang chủCông nghệBitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng...

Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng 24 tháng tới

Theo Giám đốc chiến lược của Coinshare – Demirors, khả năng cao, trong khoảng thời gian sắp tới, thị trường cổ phiếu công nghệ và tiền điện tử sẽ còn phải chịu “nhiều nỗi đau” hơn nữa một khi cơn khủng hoảng lần nữa kéo đến.

Demirors đặt niềm tin vào Bitcoin

Bitcoin (BTC) có thể còn giảm sâu hơn nữa, nhưng giám đốc chiến lược của Coinshares, Meltem Demirors tin rằng đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng 24 tháng tới.

Phát biểu trên CNBC’s Squawk Box vào ngày 11 tháng 7, Demirors cho biết, theo dòng chảy lịch sử trước đây, Bitcoin luôn là một “tài sản chu kỳ” với mức giảm từ đỉnh đến đáy chạm mốc 80 đến 90%.

Xem thêm: AVALANCHE là gì?

Trong bối cảnh Bitcoin hiện đang giảm khoảng 65% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021, Demirors tin rằng, tương lai chúng ta sẽ lại chứng kiến “một số làn điều chỉnh đi xuống nữa”.

Tuy nhiên, Demirors cũng nhận định, hiện nay Bitcoin đã xây dựng được ngưỡng hỗ trợ trong khoảng 20.000 USD và có khả năng Bitcoin sẽ không còn bị lao dốc, giảm xuống dưới 14.000 USD. Vị giám đốc chiến lược của Coinshare đặt lòng tin vào một năm 2024 tươi sáng.

bitcoin
bitcoin

Bitcoin hiện có giá 19.401 USD, giảm 2% trong 24 giờ và giảm 72% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, chuyện gì cũng có thể xảy ra, Demirors cho biết và nhấn mạnh “chưa có dấu hiệu hồi sức” – đây có thể là một yếu tố đáng lo ngại, đánh thẳng vào những dự án tiền điện tử yếu thế.

“Trong suốt thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều vụ thanh lý, rất nhiều vụ vỡ nợ có tác động lớn đến thị trường. Hàng loạt dự án với số vốn 10, 20, 30 tỷ USD về cơ bản đã bốc hơi chỉ sau một đêm”.

Xem thêm: ETHEREUM là gì?

Demirors cho biết có khả năng, trong khoảng thời gian sắp tới, một số lượng lớn tài sản tiền điện tử sẽ bị xóa sổ trong mùa ‘máu đổ’.

Louis Schoeman, giám đốc điều hành tại trang web so sánh nhà môi giới Forex Suggest, cũng có quan điểm tương tự và trong một báo cáo gần đây của 9News đã dự đoán rằng cuộc suy thoái tiền điện tử hiện tại có thể giết chết tới 90% tất cả các dự án tiền điện tử.

“Đây là một quá trình làm sạch”, Schoeman nói và nói thêm rằng chỉ những dự án tiền điện tử mạnh nhất mới tồn tại được trên thị trường gấu này.

“Nhưng nó cũng là một cơ hội lớn cho nhiều người lần đầu tiên tham gia vào thị trường tiền điện tử. Đây chính là vận may cho những người dám dũng cảm bước chân vào lĩnh vực này.

Tháng trước, tỷ phú doanh nhân Mark Cuban cho biết ông sẽ không đặt nhiều niềm tin vào một tương lai khởi sắc nếu thị trường vẫn còn tồn tại những dự án yếu kém.

Cuban cũng tin rằng sự hợp nhất giữa các giao thức và blockchain khác nhau sẽ là bước đệm, dẫn đến sự hợp nhất của toàn ngành công nghiệp tiền điện tử, vì “đó là điều xảy ra trong mọi ngành”.

Nguồn: https://blocksolfi.io/demirors-tin-bitcoin-dat-muc-cao-nhat-moi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY