Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img
Trang chủThể thaoBắc Giang trang hoàng đường phố đón SEA Games 31

Bắc Giang trang hoàng đường phố đón SEA Games 31

Những ngày này, các tuyến phố, địa điểm trung tâm TP Bắc Giang được trang hoàng rực rỡ với nhiều khẩu hiệu, pano, áp phích… chào đón SEA Game 31. Ở kỳ đại hội lần này, môn cầu lông được tổ chức tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang.

Theo lịch thi đấu, môn cầu lông SEA Games 31 diễn ra tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang từ 13 đến 21/5.

Để phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, cổ động cho SEA Games 31, nhiều tuyến phố của Bắc Giang những ngày nay, đã được trang hoàng, bố trí các loại áp phích, pano, băng rôn với màu sắc bắt mắt, đa dạng về kích thước, mẫu mã.

bac-giang-trang-hoang-duong-pho-don-sea-games-31
Linh vật SEA Games 31 được đặt tại quảng 3/2, TP Bắc Giang

Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang Nguyễn Trọng Bắc, đây là lần đầu tiên tỉnh được đăng cai tổ chức một sự kiện thể thao mang tầm cỡ lớn khu vực. Bắc Giang sẽ chuẩn bị những điều kiện tốt nhất phục vụ đại hội, qua đây giới thiệu về hình ảnh con người Bắc Giang thân thiện, mến khách, quảng bá du lịch của tỉnh đến bạn bè trong khu vực và quốc tế.

bac-giang-trang-hoang-duong-pho-don-sea-games-31-1
Nhiều tuyến phố được trang hoàng rực rỡ với các khẩu hiệu, pano, áp phích cổ động SEA Games 31

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang cũng cho biết, trong công tác khánh tiết, tuyên truyền, đến nay địa phương đã hoàn thành lắp đặt 3 biểu tượng linh vật của SEA Games (được lắp đặt ở Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, Cổng số 1 Công viên Hoàng Hoa Thám và ở đầu đường Trần Nhân Tông lối rẽ vào phố đi bộ – đối diện UBND thành phố Bắc Giang-PV) và treo hơn 460 pano, phướn thả quảng bá về sự kiện trên các tuyến đường trọng điểm và khu vực nhà thi đấu.

Việc in ấn tờ gấp, tờ rơi có mã QR giới thiệu về các khu, điểm, sản phẩm du lịch của tỉnh bằng tiếng Anh để phát cho các đoàn thể thao và du khách quốc tế khi tới tỉnh tham dự sự kiện đã hoàn thành.

bac-giang-trang-hoang-duong-pho-don-sea-games-31-2
Cửa ngõ vào TP Bắc Giang được trang hoàng
bac-giang-trang-hoang-duong-pho-don-sea-games-31-3
Linh vật SEA Games 31 được đặt tại cổng Công viên Hoàng Hoa Thám, TP Bắc Giang
bac-giang-trang-hoang-duong-pho-don-sea-games-31-4
Biển hiệu quảng bá SEA Games 31 được treo ở cầu vượt Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, cửa ngõ dẫn vào thành phố Bắc Giang.
bac-giang-trang-hoang-duong-pho-don-sea-games-31
Linh vật SEA Games 31 trên đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, cách điểm thi đấu hơn 10 km.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 đến 23/5 gồm 40 môn thi đấu với 526 nội dung; diễn ra tại TP Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

GẦN ĐÂY NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY